Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai chuẩn các cặp vợ chồng nên biết

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai chuẩn các cặp vợ chồng nên biết

Tôi phải làm sao để sinh được con trai theo ý muốn? Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai?

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai chuẩn các cặp vợ chồng nên biết

Việc thụ thai một bé trai thực ra không quá khó như nhiều bậc cha mẹ vẫn nghĩ. Mặc dù để thụ thai bé trai phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nhưng nếu hai vợ chồng quan hệ vào thời điểm trứng rụng thì khả năng thụ thai sẽ rất cao. Hôm nay Hằng Thu Pharma sẽ giúp bạn cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai chuẩn mà các cặp vợ chồng nên biết.

Thời gian và vị trí của tình yêu

Thực tế, áp lực phải có con trai, con trai khiến nhiều chị em cảm thấy bất an. Nếu bạn đang mong muốn một bé trai là một em bé xinh xắn, mũm mĩm, đáng yêu. Hãy thử tính ngày rụng trứng, kết hợp một số yếu tố cơ bản khác dưới đây để dễ thụ thai con trai hơn.

Ngày giữa chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ là ngày rụng trứng, trứng được phóng ra khỏi buồng trứng, đi vào ống dẫn trứng và có cơ hội thụ tinh nếu gặp tinh trùng. quan trọng như nhau.

1. Cách tính ngày rụng trứng để thụ thai bé trai dựa vào chu kỳ kinh nguyệt – dành cho những bạn có kinh nguyệt đều đặn.

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai dựa vào chu kỳ kinh nguyệt cho những ai có kinh nguyệt đều đặn

Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ thường khoảng 26 đến 29 ngày.

Công thức tính ngày rụng trứng:

Ngày rụng trứng = Chu kỳ kinh nguyệt – 14

ngày dễ thụ thai = Ngày rụng trứng + 2 hoặc = Ngày rụng trứng – 2

Nếu chu kỳ của bạn là 28 ngày thì ngày thứ 14 của kỳ kinh sẽ là ngày rụng trứng. Ngày 12 đến ngày 16 của chu kỳ kinh nguyệt sẽ là những ngày dễ thụ thai nhất.

Nhưng nếu bạn là người chưa có kinh nguyệt, chậm kinh, trễ kinh hoặc chậm kinh, hiếm muộn thì hãy sử dụng ngay sản phẩm Vòng kinh Hằng Thu hoặc sản phẩm Viêm lộ tuyến Hằng Thu.

Cách tính ngày rụng trứng để thụ thai con trai – dựa trên nhiệt độ cơ thể và chất nhầy tử cung

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai dựa vào nhiệt độ cơ thể và chất nhầy tử cung

Thân nhiệt

Trong chu kỳ rụng trứng, bạn sẽ thấy nhiệt độ cơ thể tăng cao hơn bình thường từ 1 – 2 độ do hormone progesterone tăng tiết. Bạn nên sử dụng nhiệt kế để đo nhiệt độ vào mỗi buổi sáng để biết nhiệt độ cơ thể thay đổi như thế nào. Bạn cũng nên theo dõi và ghi lại nhiệt độ cơ thể mỗi ngày để thụ thai chính xác nhất.

Chất nhầy tử cung

Dựa vào lượng dịch nhầy tử cung cũng là cách tính ngày rụng trứng để mang thai bé trai khá chính xác. Bạn có thể thấy lượng chất nhờn tăng lên trong thời kỳ rụng trứng với đặc điểm là chất nhầy trơn, dễ kéo dài và có màu tương tự như lòng trắng trứng. Chất nhầy này sẽ giúp tinh trùng gặp trứng dễ dàng hơn. Do đó, bạn dễ thụ thai bé trai hơn.

Cách tính ngày rụng trứng để mang thai con trai – bằng que thử

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai bằng que thử

Cách tính ngày rụng trứng để thụ thai bé trai bằng que thử này đang được áp dụng rất phổ biến, nhất là đối với những chị em có chu kỳ kinh nguyệt không đều, không có thời gian theo dõi nhiệt độ cơ thể, sản dịch. chất nhầy cổ tử cung.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng ở các hiệu thuốc và nhận được hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng. Bạn nên sử dụng que thử cùng với nước tiểu của mình đều đặn hàng ngày trong thời gian trứng sắp rụng để có khả năng thụ thai bé trai cao hơn.

Hướng dẫn sử dụng:

Lưu ý rằng thời điểm thích hợp để thực hiện bài kiểm tra là vào buổi chiều.

Bước 1: Lấy túi bóng ra khỏi que thử, lấy que thử rụng trứng nhúng vào nước tiểu theo chiều mũi tên, để que thử trong máy khoảng 5 – 7 giây.

Bước 2: Lấy que thử ra và đặt trên bề mặt sạch, khô và không thấm nước.

Bước 3: Chờ vạch màu xuất hiện và đọc kết quả sau 5-10 phút

– Nếu vạch màu hiển thị tối bằng hoặc lớn hơn vạch màu đối chứng, có nghĩa là nồng độ LH cao. Trứng sẽ được giải phóng trong vòng 12-24 giờ tới.

– Nếu vạch màu hiển thị nhạt hơn hoặc bằng vạch màu kiểm soát, có nghĩa là mức LH hơi cao, cho thấy bạn sắp rụng trứng.

– Trường hợp vạch màu hiển thị nhạt hơn hoặc không nhìn thấy vạch màu so với vạch màu đối chứng nghĩa là nồng độ LH thấp, chứng tỏ bạn đang ngoài chu kỳ rụng trứng hoặc có thể trứng đã rụng.

– Nếu cả hai vạch màu không xuất hiện trong 10 phút, rất có thể bạn đã thực hiện sai thao tác, kết quả không hợp lệ.

Cách tính ngày rụng trứng để thụ thai bé trai bằng cách tăng môi trường kiềm

Tốt nhất, bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám và hỗ trợ. Khi bác sĩ xác định đúng ngày rụng trứng, sẽ dùng dung dịch nước muối sinh lý, pha theo tỷ lệ hợp lý và tiêm sâu vào âm đạo, giúp môi trường âm đạo chuyển sang môi trường kiềm (đây là môi trường có lợi cho phụ nữ). XY làm cho XY di chuyển nhanh hơn đến trứng để làm tổ, XX sẽ khó di chuyển trong môi trường này).

Sau 2-3 tiếng bơm dung dịch này, nếu hai vợ chồng yêu nhau thì khả năng sinh con trai là rất cao. Lưu ý sau khi quan hệ, để dễ có thai, bé trai và bé gái nên nằm nghỉ 3 – 4 tiếng rồi mới đi tắm và không nên thụt rửa sâu vào âm đạo.

2. Cách sinh con trai như ý muốn bằng chế độ dinh dưỡng

Cách sinh con trai đúng như ý muốn với chế độ ăn uống hợp lý

Nếu phụ nữ bị suy dinh dưỡng thì khả năng sinh con gái cao hơn sinh con trai.

Nghiên cứu của hai bác sĩ người Canada, Joseph Stolkowski và Jaques Lorrain, nếu muốn sinh con trai, phụ nữ nên tránh chế độ ăn giàu canxi, ít muối và kali. Chị em có thể ăn các loại thực phẩm như lạp xưởng, xúc xích, chuối, cam, dưa hấu… vì đây là những thực phẩm hỗ trợ sinh con trai rất tốt. Đồng thời, phải duy trì chế độ này ít nhất 6 tuần mới có hiệu quả. Chế độ ăn nhiều chuối cũng hỗ trợ quá trình mang thai bé trai.

Cách sinh con trai theo ý muốn với thời điểm và vị trí yêu.

Xét tuổi thọ của tinh trùng X và Y, có thể chọn ngày giao hợp để sinh con trai theo ý muốn. Lời khuyên dành cho các cặp vợ chồng là nên giao hợp vào ngày trứng rụng hoặc ngay sau ngày rụng trứng sẽ rất dễ mang thai bé trai. Vị trí và độ sâu của “cậu bé” vào trong cũng là một yếu tố quan trọng. Nếu quan hệ vợ chồng, bên ngoài âm đạo càng nông, độ pH càng cao, axit càng nhiều thì khả năng sinh con gái càng cao.

Ngược lại, nếu “cậu bé” càng đi sâu vào bên trong thì khả năng xuất tinh gần cổ tử cung càng lớn, dẫn đến tinh trùng Y càng có điều kiện gặp trứng và kết quả là xác suất thụ thai bé trai là rất cao và Tất nhiên khả năng thụ thai bé trai cũng cao. Ngoài ra, khoái cảm của người phụ nữ cũng là một yếu tố quyết định. Vì khi đạt cực khoái, phụ nữ cũng gặp phải tình trạng “xuất tinh” giống như đàn ông, đó là âm đạo tiết ra một loại chất nhờn có tính chất kiềm nên khả năng mang thai bé trai càng tăng. Vì vậy, thời điểm giao hợp là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khả năng thụ thai bé trai.

Trên đây là những cách tính ngày rụng trứng để thụ thai con trai chuẩn cha mẹ nên biết mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bậc cha mẹ đang muốn sinh con trai. Sau khi biết các cách tính ngày rụng trứng, chị em nên kết hợp với các phương pháp hỗ trợ khác như chế độ dinh dưỡng, thời điểm, tư thế quan hệ tình dục… để tăng khả năng sinh con trai như ý. muốn. Chúc bố mẹ nhanh chóng có tin vui và sinh được một bé trai!

Xem thêm các cách sản phẩm khác của Hằng Thu Pharma tại đây: Hằng Thu Pharma

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo