Chán nản vì chồng yếu sinh lý.

Chán nản vì chồng yếu sinh lý.

Chán nản vì chồng yếu sinh lý và cách giải quyết thông minh của vợ

Người ta thường nói, vợ chồng là duyên, có những gia đình êm ấm hạnh phúc, cũng có những gia đình không thuận vợ thuận chồng, một trong những thủ phạm chính là chồng yếu sinh lý.

Chán nản vì chồng yếu sinh lý.

Chán nản vì chồng yếu sinh lý.

Lời tâm sự đẫm nước mắt của người vợ bị chồng yếu sinh lý

Kết hôn được 5 năm, có một cậu con trai hơn 2 tuổi, cuộc sống với Nhâm không có gì phải phàn nàn, ngoại trừ “chuyện ấy”. Mỗi lần quan hệ, bạn phải đua thật nhanh, vì nếu không nhanh, “cậu nhỏ” sẽ lại sa xuống. Thật nhàm chán, mỗi lần “yêu nhau” như một cuộc vật vã vì phải kích thích rất lâu thì “nó” mới lên được, phải nhập nhanh kẻo ngất ngay, còn nàng thì lúc nào cũng muốn “lên”. “Lên đỉnh”. Nhưng nhiều lần cuộc vui phải bỏ dở mà không hề cảm nhận được sự hiện diện của “cậu nhỏ” trong người, anh lăn ra ngủ vì mệt. Làm sao để cải thiện tình trạng yếu sinh lý của chồng?

Gia đình Hạnh cũng lặng lẽ tan nát vì hoàn cảnh tương tự. Sau 5 năm chung sống, cảm giác “thăng hoa” của chị chỉ có trong mơ, chưa bao giờ có cảm giác sung sướng lên đỉnh như người yêu cũ. Khi ân ái với chồng, chị thường nghĩ đến những giây phút bên người yêu cũ, lòng chị không khỏi xót xa. Cô ấy cũng cố gắng nói chuyện với chồng để khiến anh ấy thay đổi phương pháp của mình với hy vọng rằng nó sẽ khiến cô ấy dễ “xúc động” hơn. Nhưng dường như cả hai vẫn không hợp nhau, mỗi người một cách “hành sự” khác nhau và việc hòa hợp với chồng dường như không thể, chị trở nên chán nản vì chồng yếu sinh lý.

Giải pháp của người vợ khi chồng yếu sinh lý.

Chị cũng đã thử nhiều biện pháp để giúp chồng cải thiện chức năng sinh lý nhưng mọi thứ đều vô ích cho đến một ngày chị tình cờ được người bạn thân mách về sản phẩm Ngọc Long Hoàn của Hằng Thu Pharma, một sản phẩm ngoài mong đợi của chị. Anh cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn và có một khởi đầu hoàn hảo sau một thời gian dài dùng thuốc phù hợp.

Ngọc Long Hoàn

Tuy không có tác dụng nhanh chóng như các sản phẩm hỗ trợ sinh lý khác nhưng Ngọc Long Hoàn Hằng Thu không gây hại cho “cậu nhỏ” sau thời gian dài sử dụng là điều bạn yên tâm nhất vì sản phẩm rất an toàn. Chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Nếu bạn không may có chồng bị yếu sinh lý, hãy tham khảo sản phẩm Ngọc Long Hoàn Hằng Thư tại đây.

Ngọc Long Hoàn Hằng Thư

Xem thêm các sản phẩm của Hằng Thu Pharma tại đây:

Hằng Thu Doanh

Bụng Hằng Thu

Kinh điển vĩnh viễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo