Nguyên nhân vô sinh nam bạn cần biết

Dấu hiệu vô sinh ở nam giới vẫn còn phải xem

Dấu hiệu vô sinh ở nam giới hãy xem ngay, nguyên nhân vô sinh ở nam giới mà bạn không thể bỏ qua?

Vô sinh có thể do người chồng, người vợ hoặc cả hai. Những dấu hiệu ban đầu của vô sinh nam là gì? Hãy cùng đọc toàn bộ bài viết mà Hằng Thu Pharma chia sẻ hôm nay: Dấu hiệu vô sinh ở nam giới còn kịp.

Dấu hiệu vô sinh ở nam giới bạn nên biết

Do tâm lý e ngại, chủ quan nên nhiều nam giới thường bỏ qua các dấu hiệu vô sinh nam như giảm ham muốn, tinh dịch bất thường, rối loạn cương dương, bất thường ở bộ phận sinh dục khiến bệnh ngày càng nặng hơn. quan trọng hơn và gây khó khăn trong việc điều trị, tốn kém về sau.

1. Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là dấu hiệu vô sinh ở nam giới, nếu bạn xuất tinh dưới 2 phút trong khi quan hệ mà không kiểm soát thì có thể bạn đang bị xuất tinh sớm. Việc xuất tinh vẫn có khả năng làm cho người phụ nữ có thai nếu xuất tinh vào trong âm đạo, nhưng nếu người nam thường xuất tinh quá nhanh khi cả hai chưa kịp quan hệ hoặc xuất tinh ngoài âm đạo của người nữ thì trứng và tinh trùng sẽ làm chứng. Hoàn toàn không có cơ hội gặp nhau dẫn đến khả năng mang thai là không thể. Một số trường hợp do nam giới xuất tinh quá sớm, người vợ chưa đạt được khoái cảm khiến cổ tử cung của người vợ không thể mở rộng để tiếp nhận tinh trùng bơi vào nên dù nam giới đã đưa dương vật vào âm đạo và xuất tinh nhưng vợ vẫn không thể thụ thai được.

Xem thêm sản phẩm: Ngọc Long Hoàn

Ngọc Long Hoàn

Sản phẩm Ngọc Long Hoàn Hằng Thư chuyên Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý Nam Giới, Xuất Tinh Sớm, Tinh Trùng loãng, Liệt Dương

2. Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là dấu hiệu vô sinh ở nam giới, là dấu hiệu cho thấy nam giới không thể kiểm soát được khả năng cương cứng của mình, luôn trong tình trạng “chưa đi đến chợ đã hết tiền”, lượng tinh dịch xuất ra ít hơn. Xuất tinh dẫn đến cản trở tinh trùng gặp trứng và tỷ lệ thụ thai thấp. Khi bị rối loạn cương dương nam giới trở nên thiếu tự tin, mặc cảm, không còn hứng thú với đời sống tình dục, giảm tần suất giao hợp nên ngày càng khó thụ thai.

Dấu hiệu vô sinh ở nam giới

3. Tinh dịch bất thường

Tinh dịch bất thường có thể phản ánh chất lượng tinh trùng kém và là dấu hiệu của vô sinh nam, chẳng hạn như xuất tinh từ 2 đến 5 ml và ít hơn 15 triệu tinh trùng trên mỗi ml tinh dịch. Tinh dịch vón cục có những hạt nhỏ màu trắng như hạt cơm, bóp như bột dẫn đến tinh trùng dễ chết và khó di chuyển đến gặp trứng.

Nếu tinh dịch không hóa lỏng hoặc chỉ hóa lỏng một phần từ 15 đến 30 phút sau khi xuất tinh, đây có thể là dấu hiệu cho thấy tinh dịch bị đông đặc, khiến tinh trùng khó di chuyển đến gặp trứng.

Tinh dịch có màu lạ

Màu sắc của tinh dịch cảnh báo các bệnh nam khoa như:

Màu vàng dù thường xuyên xuất tinh viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt …

Dịch có màu xanh hoặc vàng xanh kèm theo các triệu chứng như đau tinh hoàn, viêm niệu đạo hoặc bệnh lậu.

Màu nâu kèm theo các triệu chứng như đau bụng, đau tức dương vật… dương vật bị tổn thương, nhiễm trùng tiểu…

Tinh dịch bất thường cũng có thể là dấu hiệu của bệnh vô sinh nam mà bạn không nên bỏ qua

Tinh trùng màu vàng, đỏ, xanh… đây có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý nguy hiểm.

4. Bất thường ở bộ phận sinh dục

Những biểu hiện bất thường ở cơ quan sinh dục nam có thể quan sát được dựa trên các triệu chứng như đau, sưng tấy, nổi mụn ở tinh hoàn, bìu và đầu dương vật cũng là một trong những dấu hiệu cảnh báo sớm bệnh vô sinh nam. .

Ví dụ: Có biểu hiện đau tức tinh hoàn, sưng tinh hoàn, đau kèm theo tinh dịch màu hồng có thể do tinh hoàn bị nhiễm trùng, viêm mào tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh.

Đầu dương vật bị viêm, nổi mụn, đau là những biểu hiện của bệnh viêm bao quy đầu.

Những bất thường ở bộ phận sinh dục không chỉ khiến nam giới giảm ham muốn, khó “gần gũi” với bạn tình mà còn khiến quá trình gặp trứng của tinh trùng vô cùng khó khăn. Nguy hiểm hơn, viêm nhiễm đường sinh dục lâu ngày không được khắc phục triệt để còn có thể gây vô sinh ở nam giới.

Xem thêm:

Kinh điển vĩnh viễn

Phú Khang Hằng Thu

5. Giảm ham muốn tình dục

Suy giảm ham muốn tình dục và các triệu chứng vô sinh khác có liên quan mật thiết đến nồng độ testosterone trong máu cũng là dấu hiệu nhận biết vô sinh nam. Khi Testosterone dưới 10 nanomol / l, sức khỏe tổng thể của nam giới dần trở nên yếu hơn, gây ra các tình trạng như rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục, chất lượng tinh dịch kém… ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới, gây vô sinh nam. Do đó, hãy kiểm tra nồng độ Testosterone của bạn để biết các dấu hiệu cảnh báo trên.

Làm thế nào để cải thiện tình trạng vô sinh ở nam giới?

Xem thêm: Combo hiếm muộn

Sản phẩm Hỗ trợ điều trị hiếm muộn cho các cặp vợ chồng nhanh chóng có con, đã được chứng minh hiệu quả cho hàng nghìn gia đình hiếm muộn đã thông báo tin vui.

Combo vô sinh

Khi xem qua bài viết của Hằng Thu Pharma, bạn đã biết được những dấu hiệu nhận biết bệnh vô sinh ở nam giới. Khi có những biểu hiện của bệnh vô sinh nam, bạn nên đến gặp bác sĩ để kiểm tra để có những biện pháp xử lý phù hợp cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo