Sinh con theo ý muốn dựa trên Lịch Vạn Niên có chuẩn như lời đồn?

Sinh con theo ý muốn dựa trên Lịch Vạn Niên có chuẩn như lời đồn?

Làm thế nào để sinh con theo ý muốn dựa trên Lịch Vạn Niên? Làm thế nào để áp dụng các tiêu chuẩn?&

Sinh con theo ý muốn dựa trên lịch vạn niên cổ đại của Trung Quốc

1. Sinh con theo ý muốn dựa trên Lịch Vạn niên của Trung Quốc, bắt nguồn từ đâu?

Sinh con theo ý muốn dựa trên lịch vạn niên của Trung Quốc là một phương pháp cổ xưa để lại và lưu truyền từ đời này sang đời khác, từ thế hệ này sang thế hệ khác. Theo lịch sử Trung Quốc ghi lại rằng: quý tộc, quan lại và đặc biệt là hoàng đế ở Trung Quốc cổ đại có mong muốn đặc biệt là sinh con và nối dõi tông đường. Vì vậy họ đã sáng tạo ra rất nhiều cách tính sinh con trai, con gái theo ý muốn dựa trên kinh nghiệm của mình.

Tuy nhiên, qua hàng nghìn năm, hầu hết các tính toán này đã bị thất lạc. Chỉ còn lại hai phương pháp tính cho đến ngày nay, đó là phương pháp sinh con theo ý muốn dựa trên Lịch Vạn Niên và dựa vào quẻ Ba Quài. Hôm nay Hằng Thu Pharma sẽ giới thiệu cách tính ngày sinh con theo Lịch Vạn Niên. Cách tính ngày sinh con theo lịch cổ của Trung Quốc có chính xác như lời đồn?

2. Cách tính sinh con theo ý muốn theo lịch vạn niên Trung Quốc

Sinh con theo ý muốn dựa trên Lịch Vạn Niên

Để sử dụng công cụ tính mức sinh của Trung Quốc, bạn cần:

  • Xác định chính xác tuổi âm lịch của mẹ.
  • Đọc lại bảng tính cho chính xác và chọn thời điểm tiến hành quan hệ vợ chồng theo bảng tính quy ước để có con như ý muốn.

Cách tính ngày sinh của người Trung Quốc như sau:

  • B1: Mẹ xác định chính xác tuổi âm lịch của con.
  • B2: Mẹ đọc kỹ bảng con, sau đó mẹ cần tra tuổi âm của con theo cột ngang.
  • B3: Sau khi đo tuổi âm của con theo cột ngang sau đây, mẹ tiến hành dò ​​theo chiều dọc các tháng thụ thai theo âm lịch.
  • B4: Muốn sinh con trai thì chọn các tháng có ký hiệu “+”, còn nếu muốn sinh con gái thì chọn các tháng có ký hiệu “0”.

Ví dụ:

  • Tuổi âm lịch của mẹ là 29.
  • Bạn xoay và theo dõi số 29 theo chiều ngang và chiều dọc của trang tính.
  • Nhìn vào bảng tính này thì tương sinh với 29 tuổi nên quan hệ vợ chồng vào các tháng: 2, 4, 5, 6, 7, 8, 9 (âm lịch) nếu muốn sinh con trai.
  • Ngược lại, hãy quan hệ vào các tháng 1, 10, 11, 12 (âm lịch) nếu muốn sinh con gái.

3. Sinh con theo Lịch Vạn niên của Trung Quốc có tốn kém không?

Sinh con theo ý muốn dựa trên Lịch Vạn Niên

Với cách sinh con theo ý muốn theo Lịch Vạn Niên này, chị em có thể nhanh chóng áp dụng ngay tại nhà mà không tốn kém một đồng nào. Cách tính này không yêu cầu kiến ​​thức về phong thủy hay kiến ​​thức chuyên môn. Bạn chỉ cần tinh mắt một chút là có thể nhìn thấy nó một cách dễ dàng. Đôi khi mọi người chỉ xem cho vui để biết.

4. Sinh con theo ý muốn theo Lịch Vạn Niên có đúng không?

Cách tính ngày sinh con theo Lịch Vạn Niên này chỉ là phương pháp dựa vào kinh nghiệm của người xưa để đúc kết lại. Phương pháp tính hoàn toàn không được kiểm nghiệm sau khi áp dụng, và không có cơ sở khoa học để chứng minh quy luật của phép tính trên. Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học, việc sinh con trai hay con gái cũng dựa vào nhiều yếu tố cả về thời kỳ rụng trứng và chế độ dinh dưỡng.

Nếu bạn đang có nhu cầu có con theo ý muốn. Hãy liên hệ trực tiếp đến các cơ sở uy tín, tìm đến các chuyên gia để được tư vấn một cách tốt nhất.

Đặc biệt nếu bạn đang mong mỏi có con nhưng lại bị vô sinh, hiếm muộn, hãy tham khảo sản phẩm: Bài thuốc gia truyền

Sinh con theo ý muốn dựa trên Lịch Vạn Niên

Để tham khảo thêm các bài viết khác về phương pháp sinh con trai chuẩn của Hằng Thu Pharma, vui lòng BẤM VÀO ĐÂY: Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai chuẩn bố mẹ nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo