Thuốc bổ cho trẻ biếng ăn, chậm lớn, hiệu quả tuyệt vời

Thuốc bổ cho trẻ biếng ăn, chậm lớn, hiệu quả tuyệt vời

Thuốc bổ cho trẻ biếng ăn, chậm lớn, hiệu quả tuyệt vời mà mẹ nên biết

Bé nhà mình biếng ăn, chậm lớn khiến bạn ngày nào cũng lo lắng, phiền muộn. Không những thế, bé ngày càng còi cọc, sụt cân? Bạn muốn tìm cho bé những loại thực phẩm lành mạnh giúp bé tăng cân nhưng không biết sản phẩm nào uy tín, chất lượng.

Hãy sử dụng ngay sản phẩm Hằng Thu Kids – hỗ trợ bé ăn ngon miệng.

1. Nguồn gốc của các sản phẩm Hằng Thu Kids

Thuốc bổ cho trẻ biếng ăn, chậm lớn

Hằng Thu Kids được sản xuất với công nghệ mới đạt tiêu chuẩn GMP. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hằng Thu Kids được sản xuất theo công nghệ mới tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP với thành phần hoàn toàn an toàn cho trẻ và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành.

2. Tác dụng của sản phẩm Hằng Thu Kids

Thuốc bổ cho trẻ biếng ăn, chậm lớn

Giúp bé ăn ngon miệng, tăng cân nhanh, khỏe mạnh

Hằng Thu Kids giúp trẻ biếng ăn, chậm lớn ăn ngon, tăng cân nhanh với mong muốn giúp mẹ chăm sóc sức khỏe cho con yêu, tăng cân tốt, phát triển toàn diện. Bởi sự phát triển của trẻ nhỏ là vô cùng quan trọng và cũng là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ, nhất là khi bé ở giai đoạn từ 6 tháng đến 6 tuổi. Đây cũng là giai đoạn trẻ phát triển vượt trội cũng như tiền đề cho sự hoàn thiện toàn diện về thể chất và trí tuệ để trẻ phát triển toàn diện khi trưởng thành. Sản phẩm có công dụng hỗ trợ cho trẻ biếng ăn, chậm lớn, trẻ suy dinh dưỡng, chậm phát triển thể chất, tiêu hóa kém, ăn ngủ kém, trẻ đang trong giai đoạn phát triển, trẻ sức khỏe kém, trẻ mới ốm dậy. có sức đề kháng kém.

Bổ sung nhiều dưỡng chất giúp bé phát triển toàn diện

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hằng Thu Kids chứa nhiều dưỡng chất an toàn cho trẻ nhưng vẫn đảm bảo giá trị dinh dưỡng trong khẩu phần ăn hàng ngày. Ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều loại Vitamin nhóm B hỗ trợ trẻ biếng ăn, chậm lớn, có sức đề kháng chống chọi tốt với bệnh tật.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hằng Thu Kids còn có chiết xuất Hồng sâm, Yến sào giúp bổ sung dưỡng chất và cân bằng cân nặng cho trẻ biếng ăn, chậm lớn. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hằng Thu Kids sẽ bổ sung thêm Kẽm, vitamin và khoáng chất giúp nâng cao sức khỏe cho trẻ biếng ăn, chậm lớn. Đồng thời hỗ trợ tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường sức đề kháng giúp trẻ không còn biếng ăn, chậm lớn.

Giúp bé hào hứng ăn hơn, thèm ăn mà không cần bố mẹ phải thúc giục

Sản phẩm sẽ có tác dụng hỗ trợ trẻ biếng ăn, chậm lớn, biếng ăn. Sau khi sử dụng, trẻ sẽ được kích thích vị giác, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, hứng thú hơn với bữa ăn, không còn bú. Trẻ biếng ăn, chậm lớn sẽ cảm thấy đói nhanh hơn, thèm ăn hơn, bố mẹ không còn phải thúc giục bé nữa, bé sẽ tích cực thích ăn ngon miệng.

3. Các chị nói gì về Hằng Thu Kids?

“Bé nhà mình 18 tháng rồi mà chỉ được 8kg, mình lo lắm. Tình cờ khi thấy Hằng Thu Kids được quảng cáo trên mạng, tôi cũng tìm hiểu và biết thêm về các sản phẩm của Hằng Thu Kids và quyết định mua về cho con sử dụng. Sau vài tuần sử dụng, con tôi không còn biếng ăn như trước, cân nặng cũng tăng lên phù hợp với lứa tuổi. Quả thực tôi rất vui và tôi sẽ tiếp tục ủng hộ sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hằng Thu Kids ”

Hướng dẫn sử dụng Hằng Thu Kids:

XEM THÊM Các sản phẩm khác của Hằng Thu Kids tại đây: Hằng Thu Pharma

Phụ khoa Hằng Thu

LIÊN HỆ TƯ VẤN: Tuyển Nhà Phân Phối trên toàn quốc, tư vấn chăm sóc sức khỏe phụ nữ và trẻ em, gọi ngay.

SĐT: 0898992262

Email: hangthupk@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo